Container bán hàng - Thiết kế, cải tạo theo yêu cầu

Còn hàng

Giá: Liên hệ

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên việc kinh doanh cũng vì thế mà có nhiều mới lạ hơn. Với sự phát triển tràn ngập của nhà hàng, quán café, quán bán hàng,… trên thị trường, một bài toán đặt ra với các startup mới đó là “Làm sao để cạnh tranh được với những hàng quán trước đó, thu hút được khách hàng đến với quán mình?”

Để giải đáp cho câu hỏi này, hiện nay ngày càng nhiều người đã tìm đến container và tạo ra làn sóng mới trong thiết kế nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà chanh… đặc biệt là tại các địa điểm vui chơi công cộng, công viên, khu du lịch, bãi biển,… Bên cạnh những quán cafe container hoàng tráng thì nhiều người cũng lựa chọn những container bán hàng với thiết kế nhỏ xinh vừa đủ không gian để chế biến món ăn, đồ uống còn không gian xung quanh thì biến thành quán cafe, trà chanh, trà đá,… ngoài trời. Bằng việc tận dụng nét độc đáo của sóng container, cùng việc hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế riêng biệt đã tạo nên không gian bán hàng mới mẻ, lạ mắt, mang đậm nét riêng của mỗi chủ sở hữu.

       

Ngoài tạo ra những nét đặc biệt trong thiết kế, việc sử dụng container làm cửa hàng, quán café, trà chanh,… ngày càng được sử dụng phổ biến hơn cũng nhờ một số ưu điểm nổi bật khác như:

  • Tiết kiệm chi phí do không phải làm móng nhà. So với giá xây dựng đắt đỏ cộng với thủ tục về giấy phép xây dựng rườm rà thì một container bán hàng trở thành lựa chọn đúng đắn, sáng suốt hơn bao giờ hết.
  • Thời gian thi công nhanh chỉ bằng khoảng 1/10 thời gian thi công xây dựng cũng là một lợi thế mà container bán hàng đem lại.
  • Container bán hàng có tính lưu động, khi muốn thay đổi địa điểm thì có thể di dời container một cách dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến thiết kế của quán

 

  •        

Như vậy, Container bán hàng là lựa chọn đáng để cân nhắc nếu như bạn muốn nhận được nhiều lợi ích trong việc kinh doanh. Huy Thắng Container với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế hợp lí, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel: 0818 633 668 hoặc 0915 345 576 – Ms.Hoa

Page FB:

https://www.facebook.com/containervanphong.huythang.0915345576

https://www.facebook.com/containermienbac.huythang