Giới thiệu về doanh nghiệp

Chào mừng bạn đến với Website HUY THẮNG CONTAINER. Chúng tôi chuyên, mua container, bán containercho thuê container, container sản xuất mới, container đã qua sử dụng.

- Container kho, Container văn phòng, Container lạnh, Container chuyên dụng, Nhà ở lắp ghép bằng container,container toilet, container bảo vệ .... Với sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng  chủng loại container cũng đầy đủ như kích thước. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú mang lại tiện ích cùng tính năng an toàn nhất luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với phương châm: “Đặt mình vào vị trí của khách hàng. Mang lại lợi ích, sự yên tâm, an toàn cho khách hàng”, luôn coi hợp tác cùng thành công. Và Chúng tôi không ngừng nỗ lực không, cập nhật công nghệ tiên tiến để tăng cường, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Cảm ơn Quý khách hàng đã  đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Công ty cổ phần Cơ khí và vận tải container Huy Thắng, người bạn đồng hành cùng bạn trong sự phát triển .

 

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ
Hotline:
0818 633 668

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Và Vận Tải Container Huy Thắng

Địa chỉ: Km2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội