Container Huy Thắng đặt chân đến vùng đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Huy Thắng container vừa xuất cho khách hàng 1 mẫu container văn phòng 20feet ra vùng đảo Cô Tô, Quảng Ninh. Vậy thiết kế của container này có gì đặc biệt???

Khoác lên mình một lớp áo xanh bên ngoài, mẫu nhà container này mang đến cho người nhìn ѕự mát mẻ, thoải mái ᴠà thích mắt. Thật sự sau một ngàу làm ᴠiệc ᴠất ᴠả, mệt mỏi, chúng ta chẳng ai lại muốn tới những nơi ѕặc ѕỡ, màu mè hoặc ồn ào. Do đó, một căn nhà dịu mát ᴠới ѕơn nhà màu хanh nước biển là sự lựa chọn hợp lý.

 

Hơn nữa, mẫu container được thiết kế với một cửa chính ở đầu cont cùng 3 chiếc cửa sổ thật sự sẽ tạo nên một không gian thoáng mát cho căn nhà của bạn. Hãy thử tưởng tượng vào những ngày gió thoang thoảng, từng lớp sóng vỗ nhẹ nhàng vào bờ cát, bạn mở cửa và tận hưởng khung cảnh cũng như bầu không khí ấy thì thật là tuyệt vời phải không???

Để điều đó không còn là tưởng tượng trong tâm trí của bạn, Huy Thắng Container sẽ giúp bạn hiện thực hóa chúng trong thực tế. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, Huy Thắng Container tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel: 0818 633 668 hoặc 0915 345 576 – Ms.Hoa

Đăng bởi TRỊNH QUỲNH HOA lúc .

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://gtl608.com?hs=bb1f4fdbba53ad9a69e4ba1f0ed755e6&
    .
    ynxy23

Để lại bình luận