Nhà container – Giải quyết bài toán nhà ở thu nhập thấp.

Còn hàng

Giá: Liên hệ

Hiện nay, khi mà bất động sản liên tục tăng giá, để sở hữu một căn nhà với một bộ phận người dân có thu nhập thấp dường như rất khó khăn, nhất là ở các thành phố lớn. Do đó, việc ra đời của nhà container được coi như một giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng này. Tại sao lại như vậy???

Thứ nhất, nhà container xây dựng với chi phí thấp

Do không phải làm móng nên chi phí làm nhà container sẽ rẻ hơn khoảng 30% so với việc xây dựng một căn nhà tương tự theo cách truyền thống. Thêm vào đó, nhà container sau khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa có thể thanh lí lại và thu hồi được khoảng 50% vốn mua ban đầu, thậm chí là hơn nếu chất lượng còn tốt.

Thứ hai, nhà container dễ dàng di chuyển

Cũng bởi xây dựng không cần phải đóng móng, chỉ cần đặt trên nền đất nên chúng có khả năng di động dễ dàng. Từ đó, nhà container rất được quan tâm trong trường hợp lắp đặt ở các vị trí tạm thời, thuê đất ở ngắn hạn.

Thứ ba, nhà container cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết

Nhà container được biết đến với một không gian sống mới của con người được làm bằng các thùng container, có thể sử dụng container mới hoặc container tái chế, thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,… Chúng cũng được trang bị hệ thống chống nóng, điều hòa, hệ thống điện,… đầy đủ và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt bình thường cho người sử dụng.

Chính vì những ưu điểm trên mà hiện nay nhà Container ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm sử dụng hơn. Và chắc chắn trong tương lại loại hình này cũng sẽ tiếp tục được phát triển ở các mô hình nhà ở ngắn hạn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là: “Mua nhà container ở đâu?”

Mua nhà container ở đâu để có được chất lượng tốt và giá thành phải chăng là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp các sản phẩm nhà container đẹp trên thị trường. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm và giá thành của các công ty không đồng đều, chất lượng nhà container phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ thuật thiết kế thi công cũng như quy mô sản xuất của mỗi công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Huy Thắng Container tự tin là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm container đẹp, chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất tại khu vực phía Bắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel: 0818 633 668 – Ms.Hoa